BÁO CHÍ NÓI GÌ VỀ FAPTV
TIN NỘI BỘ
Robot phiên bản“bad boy" đã làm đốn tim biết bao nữ sinh trong trường và cũng không tránh khỏi những rắc rối xung quanh. Một nhỏ lớp trường tên Hiền càng ngày càng “chìm đắm" tình cảm sét đánh, và một cô chủ Minh Anh vừa ra sức ngăn cản lại vừa bộc lộ cho khán giả về tình cảm thầm kín của mình. Hai cô gái: Minh Anh cá tính và Hiền dịu dàng sẽ làm gì để dành tình cảm của Robot?
Có phải chăng cô chủ nhân Minh Anh đã “cảm nắng" anh chàng Robot lúc nào không hay? Liệu rằng Minh Anh sẽ phải đưa ra quyết định như thế nào để chính bản thân mình không rơi vô tình cảm bất bình thường như mình Hiền đây?
Tuy sở hữu ngoại hình “thư sinh” nhưng tuổi nghề còn khá non nên Thứ đã nỗ lực rất nhiều để hóa thân trọn vẹn vào nhân vật. Những nỗ lực đó là gì? Chúng ta hãy cùng trò chuyện với anh chàng này nhé!
Chương trình Minigame đã bước qua kỳ thứ 5 với 1 câu hỏi thú vị về tình huống trong phim dành cho những khán giản đón xem tập 5 của Phim sitcom hè – Anh là ai?, FAPTV tiếp tục chúc mừng 30 bạn may mắn đã trúng thưởng 1 cặp vé xem phim 2D tại rạp bất kỳ của hệ thống CGV lần này.