BÁO CHÍ NÓI GÌ VỀ FAPTV
TIN NỘI BỘ
30 vé xem phim 2D cho phim bất kì của CGV miễn phí sẽ dành cho 30 bạn may mắn nhất.
Kim Tuyến cũng giống như trường hợp Hồng Tuyết, đều theo học ngành khách nhưng lại theo đuổi đóng phim rất "ngọt". Bằng kinh nghiệm sống, diễn xuất bản năng, Kim Tuyến đều có những vai diễn được khán giả yêu thích. Liệu rằng để có những vai diễn thành công như vậy, Kim Tuyến đã phải nổ lực như thế nào?
Thông Nguyễn là cái tên không còn xa lạ với nhiều bạn trẻ đang theo dõi các bộ Phim sinh viên của Đậu Phộng TV . Sở hữu chiều ngoại hình điển trai và lối diễn xuất tự nhiên, chàng trai đến từ miền Nam Việt Nam đã gây ấn tượng với khán giả qua những vai diễn trong các bộ phim Sitcom khác nhau như: Dzãy trọ số 9, Ký túc xá,… và đặc biệt là “Có phải người dưng?” ở thời điểm hiện tại. Vậy điều gì đã làm Thông gắn bó với Đậu Phộng TV và có những cảnh diễn nhập vai như vậy?
Nguyễn Thị Hồng Tuyết, sinh năm 1994, sở hữu gương mặt khả ái, ngoại hình xinh đẹp. Cô từng đạt danh hiệu Top 5 Hoa hậu Việt Nam năm 2018 và Hoa hậu có gương mặt khả ái 2018. Tốt nghiệp học viện công nghệ Bưu chính Viễn thông, song Hồng Tuyết không theo nghề đã học mà rẽ lối sang con đường diễn viên. Hồng Tuyết hiện đang hoạt động 2 lĩnh vực nghệ thuật đó là diễn viên và người mẫu, ...Diễn viên cũng là mục tiêu nghề nghiệp chính mà cô ấy đang theo đuổi. Hiện đang giữ vai nữ chính trong “Có Phái Người Dưng” của đạo diễn Quốc Trường. Diễn viên 9X Hồng Tuyết chia sẻ cô là diễn viên tay ngang nên đã phải nỗ lực gấp hai gấp ba những diễn viên được đào tạo qua trường lớp. Cùng khám thêm về Hồng Tuyết nhé!