BÁO CHÍ NÓI GÌ VỀ FAPTV
TIN NỘI BỘ
Chưa vội mừng khi vượt ải của ngoại (ngoại quá mệt với hai đứa nên muốn làm gì thì làm) để đưa được Robot vô trường phụ giúp việc rèn luyện hè, nay căn nhà nhỏ lại chuẩn bị đón “bão" trước tình thế nguy nan: Ba sắp đi công tác về. Liệu rằng Robot, Minh Anh và Ngoại sẽ gỡ rối nút thắt này ra sao ở tập 6?
Với combo cá tính mạnh mẽ của Minh Anh hoà quện cùng sự lém lỉnh của Thu Chi, nay lại được thêm “gia vị cực gắt” từ sự xéo xắt của Yến khiến cho mối liên quan tình cảm bủa vây anh chàng đẹp trai Hoàng Lâm thêm phần kịch tính và vui nhộn.
Cái gật đầu của bà ngoại về sự hiện diện của Robot sẽ là mở đầu cho những chuỗi ngày thú vị sắp tới của cô cháu gái lắm chiêu Minh Anh. Cuộc sống của hai bà cháu Minh Anh sẽ thay đổi như thế khi có thêm thành viên khác người như vậy.
Các bạn khán giả thân mến, Vậy là chương trình minigame 3 của series phim sitcom hè ANH LÀ AI? đã kết thúc rồi. Chúng ta đã trải qua một tuần tham gia minigame cực kỳ hấp dẫn và vui nhộn. Cuối cùng cũng tìm ra được 30 bạn may mắn nhất sở hữu giải thưởng là 1 cặp vé xem phim 2D của CGV.