SẠC PIN TRÁI TIM TẬP 2

 

Sau màn tung yếu tố tâm linh khiến khán giả sợ thót tim ở tập 1, Sạc Pin Trái Tim tập 2 đã mang đến nhiều tiếng cười và các tình huống đốn tim cùng những hành động kì lạ của nhân vật nam chính. 

 

Tạm trót lọt về chuyện lai lịch khó tin của nhân vật Robot, Minh Anh cùng hội bạn bè tiếp tục chuyến du lịch với sự góp mặt của thành viên mới toanh mang danh nghĩa là anh họ. 

 

 

Anh họ “Rô – bớt” nhanh chóng bắt nhịp hoà nhập với mọi người bằng việc chuẩn bị bữa ăn sáng “bất đắc dĩ” theo yêu cầu của cô chủ nhân, và cũng không quên tặng kèm chủ nhân của mình 1 pha hú hồn rằng bản thân được tích hợp thêm tính năng ăn uống như con người.   

 

 

Hành trình lại tiếp tục với sự phấn khích, hào hứng của nhóm bạn trong tiết trời se se lạnh của Đà Lạt. Bất ngờ những câu nói ngôn tình bắt chước từ miệng của Robot hồn nhiên được thốt ra với cô bạn Thu Chi đã không tránh khỏi hiểu lầm của mọi người, đặc biệt là sự khó chịu của người đang cảm mến Thu Chi là chàng trai bốn mắt Bảo Long. May mắn nhờ sự nhanh ý của Minh Anh và tài ba hoa của Nghị đã giúp “anh họ” thoát rối an toàn.

Chắc hẳn không ít các bạn khán giả nữ khi xem đến phân cảnh này cũng muốn rụng tim bởi những câu ngôn tình siêu lãng mạn này của anh chàng “ngầu - ngoan”  đúng không? 

 

Kết thúc tập 2 với sự xuất hiện của nhân vật tên Hoà (Thông Nguyễn - Đậu Phộng TV thủ vai) là người yêu cũ của Hiền - cô gái mít ướt nhất hội, và 1 cuộc đụng độ đã xảy ra giữa Hoà và Robot vì muốn bảo vệ cho chủ nhân Minh Anh của mình. 

 

Liệu rằng tập tiếp theo việc chạm chán này sẽ được giải quyết như thế nào? Và anh chàng Robot này sẽ còn nhiều trò cute đốn tim nào kèm theo những thử thách trong việc khám phá những điều mới lạ của cuộc sống sẽ diễn biến ra sao trong tập 3?

Cùng đón xem Tập 3 – SẠC PIN TRÁI TIM vào lúc 19h30 thứ Bảy ngày 29/06/2019 nhé!

Link full tập 2: https://www.youtube.com/watch?v=JwLY96tfRAA&t=709s