Trường Đặng - Chàng trai sẽ đảm nhiệm vai nam thứ mùa 6 phim học đường Hi Team

Trường Đặng (2000) chàng sinh viên trường Đại học Sân khấu điện ảnh từng bước theo đuổi con đường đam mê nghệ thuật diễn xuất đã gật đầu  hợp tác với FAPTV cho mùa 6 này!

Cùng trò chuyện để hiểu thêm về quá trình theo đuổi đam mê nghệ thuật diễn xuất của Trường Đặng nhé!

1.    Vì sao bạn lại theo con đường nghệ thuật mà không phải 1 ngành nghề nào khác?

Rất người từng hỏi mình rằng rất nhiều nghề để lựa chọn, tại sao mình vẫn theo đuổi nghiệp diễn viên, mình chỉ biết cười trả lời rằng vì mình đam mê. Sẽ không mà mình không yêu thích, không đam mê. Với niềm đam mê đã bắt đầu nung nấu từ nhỏ, cùng với sự hứng thú khi được tham gia các sản phẩm nghệ thuật nên mình tự tin hơn khi quyết định chọn con đường này.

2.    Gia đình và người thân có ủng hộ bạn không?

Bố mẹ muốn hướng mình theo nghiệp kinh doanh của gia đình để sớm có thể ổn định cuộc sống. Bố mẹ cảm thấy con đường nghệ thuật khá nhiều chông gai và thành quả thì chưa biết như thế nào, ngoài ra có quá nhiều người đã thất bại khi chọn con đường này.

Qua 1 vài sản phẩm mình tham gia nghệ thuật như MV “Mình hẹn hò nhau đi” cùng chị Han Sara, phim Những thiên thần nóng bỏng, phim Lần đầu của tôi,... mình có cơ hội dần khẳng định với bố mẹ về sự lựa chọn hiện tại là chính xác. Và từ đó gia đình đã bắt đầu ủng hộ mình đi theo đam mê.  

3.    Hiện giờ bạn sống bằng lương của mình hay gia đình vẫn chu cấp?

Hiện tại tần suất mình tham gia các sản phẩm nghệ thuật chưa nhiều để có thể tự trang trải cho cuộc sống của bản thân. Nên Ba mẹ vẫn là “nhà tài trợ” cho mình trong thời gian này. Mong rằng khán giả đón nhận mình nhiều hơn để mình thêm nhiều vai diễn, đặc biệt là vai nam thứ của mùa 6 lần này và không phải phải nhờ ba mẹ nữa. Cười hihi.

4.    Được biết, ngoài diễn xuất Trường còn có 1 niềm đam mê ca hát?

Ngoài đam mê với diễn xuất, mình còn 1 đam mê đó chính là âm nhạc. Âm nhạc là món ăn tinh thần hàng đầu giúp thư giãn thoải mái với công việc của mình và cũng 1 góp phần cho các vai diễn của mình nếu cần đến ca hát. Mình nghĩ rằng nếu không có âm nhạc chắn cuộc sống của chúng ta sẽ khá nhàm chán phải không các bạn?

5.    Bạn có biết đến FAPTV trước đó không?

Bật mí mình cũng là 1 fan cứng của FAPTV đó ạ. Đã biết và yêu mến FAPTV từ những ngày đầu mắn vì lần này được cộng tác cùng với mùa 6 của Hi Team, đặc biệt là ekip FAPTV mà mình hâm mộ bấy lâu nay.

6.    Vai diễn lần này có phải là 1 thách thức dành cho bạn?

Mỗi vai diễn mà mình tham gia đều là 1 thách thức cho chính mình, vì làm sao để có thể khắc hoạ rõ nét nhất nhân vật mà đạo diễn giao. Tuy nhân vật nam thứ ở season 6 Hi Team đâu đó có những chi tiết nhân vật mà mình từng tham gia, nhưng để làm sao khán giả thấy được sự khác biệt và truyền tải được đúng về nhân vật đó chính là mục tiêu mà mình đặt cho bản thân.

7.    Khi được hỏi trong những thời gian gặp khó khăn mệt mỏi ấy, liệu có bao giờ muốn gục ngã và từ bỏ niềm đam mê không?

Nếu như có ý định từ bỏ niềm đam mê thì mình đã bỏ khi vừa mới bắt đầu. Nhưng mình luôn dặn lòng rằng: Vạn sự khởi đầu nan… mình nghĩ điều này đúng không riêng gì chỉ ở lĩnh vực nghệ thuật; quan trọng là bạn chấp nhận và vượt qua nó như thế nào. Mọi thứ mình nghĩ rằng đang ở xuất phát điểm, mình phải cố gắng gấp 2 gấp 3 lần thậm chí là gấp 10 lần nữa nếu có thể để theo đuổi được con nghệ thuật phía trước.

8.    Bạn muốn nhắn nhủ gì đến khán giả đang chờ đón ss6 Hi Team?

Season 6 lần này sẽ rất khác so với các season trước đây, thật sự sẽ là mùa với các tập phim nhiều bất ngờ, sự mới mẻ và thú vị của lứa tuổi học đường. Các bạn cùng chờ đón xem vào tháng 6 này nha.

Đừng quên ủng hộ vai diễn Hoàng Lâm của Trường trong mùa 6 cũng như ủng hộ cho Hi Team và FAPTV nhé!