THÀNH VIÊN SÁNG LẬP
Trần Đức Viễn
Trần Long
Thái Vũ
Huỳnh Phương
Ribi Sachi
Vinh Râu
AT 117

FAPTV được thành lập vào ngày 14/02/2014 bởi các thành viên: Đạo diễn Trần Đức Viễn, Rapper Thái Vũ (Black Bi), AT117 (Tài trợ về thiết bị) và người mẫu Ribi Sachi với niềm đam mê về nghệ thuật, mong muốn tạo ra điều khác biệt so với các nội dung video trên các mạng xã hội.

Năm 2014 cũng là thời điểm mạng xã hội Youtube phát triển mạnh tại Việt Nam, các tiểu phẩm trên kênh FAPTV của nhóm ban đầu rất may mắn được cộng đồng mạng đón nhận, và thật sự tạo ra dấu ấn riêng khi Producer Trần Long, Vinh Râu cùng Huỳnh Phương tham gia trong sitcom Cơm Nguội. Nhóm hy vọng kênh FAPTV là nơi mọi người có thể truy cập để giải trí sau những giờ làm việc để giải toả những căng thẳng, mệt mỏi bằng những tình huống hài về các cuộc sống đời thường được kể theo cách riêng, dí dỏm và hài hước của FAPTV.

FAP là cụm từ viết tắt của từ Funny Action Program hay cũng có thể tạm dịch là Forever Alone People (Hội những người độc thân – vì đa số các thành viên ban đầu đều độc thân vui vẻ). Tính đến thời điểm hiện tại, nhóm đã có hơn 60 thành viên tham gia vào các khâu sản xuất khác nhau, và cộng đồng hơn 5,000,000 người đăng ký để nhận thông báo về các nội dung mới mà nhóm phát hành.

Nhóm hiện tại có 2 kênh chính thức: Kênh FAPTV (Bao gồm sitcom Cơm nguội và sitcom Học đường do nhóm Hi Team phụ trách) và Kênh Đậu Phộng. Để có được những tiểu phẩm đều đặn hàng tuần, ngoài những cố gắng vượt qua khó khăn của mình thì sự góp ý, động viên và đồng hành của cộng đồng khán giả là điểm mấu chốt để nhóm có được các thành công ngày hôm nay.

THÀNH TỰU
 • 20/04/2015
  nhận nút Bạc của Youtube
  (Kênh có 100 ngàn Subscribers)
 • FAPTV nhận giải
  “Kênh Giải trí có lượt xem nhiều nhất”
  của hệ thống POPS MCN tại POPS Awards 2015
 • 10/09/2016: FAPTV đạt 1 triệu subs
  - Nhận nút Vàng của Youtube
 • FAPTV nhận giải
  “Kênh giải trí của năm” của hệ thống POPS MCN tại POPS Awards 2017”
 • “FAPTV nhận giải thưởng
  Influence Asia 2017 – VIETNAM TOP Youtube Channel 2017
 • FAPTV nhận Kỉ niệm chương khi đạt 2 triệu Subscribers từ POPS MCN