BÁO CHÍ NÓI GÌ VỀ FAPTV
TIN NỘI BỘ
Vào một ngày không xác định, tình yêu sẽ xuất hiện bất thình lình. Giống như một sự đột nhập không báo trước khiến cho gia chủ bất ngờ. Bạn sẽ không thể biết trước thời điểm để "đặt lịch" cho những cuộc tình. Vậy nên bạn cũng không thể hoạch định trước rằng mình sẽ yêu hay không yêu một ai đó!
Robot phiên bản“bad boy" đã làm đốn tim biết bao nữ sinh trong trường và cũng không tránh khỏi những rắc rối xung quanh. Một nhỏ lớp trường tên Hiền càng ngày càng “chìm đắm" tình cảm sét đánh, và một cô chủ Minh Anh vừa ra sức ngăn cản lại vừa bộc lộ cho khán giả về tình cảm thầm kín của mình. Hai cô gái: Minh Anh cá tính và Hiền dịu dàng sẽ làm gì để dành tình cảm của Robot?
Có phải chăng cô chủ nhân Minh Anh đã “cảm nắng" anh chàng Robot lúc nào không hay? Liệu rằng Minh Anh sẽ phải đưa ra quyết định như thế nào để chính bản thân mình không rơi vô tình cảm bất bình thường như mình Hiền đây?
Tuy sở hữu ngoại hình “thư sinh” nhưng tuổi nghề còn khá non nên Thứ đã nỗ lực rất nhiều để hóa thân trọn vẹn vào nhân vật. Những nỗ lực đó là gì? Chúng ta hãy cùng trò chuyện với anh chàng này nhé!